Hạt Dẻ Hấp Dinh Dưỡng OCIA Nhật Bản 260g

Mã SP: SP-UVDCMN
Đánh giá:
Tình trạng: Còn hàng

65,000

Danh mục: Bánh Kẹo
Xuất xứ: Nhật Bản

Hạt Dẻ Hấp Dinh Dưỡng OCIA Nhật Bản 260g

65,000

Quét mã QR Code để chat Zalo

Mô Tả Sản Phẩm

Trong số các loại hạt thì hạt dẻ chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, lại thơm, béo và ăn rất ngon nên là món ăn vặt phổ biến của người lớn cũng như trẻ em. Hạt dẻ hấp Gold Award cao cấp Nhật Bản 260g đã được rất nhiều hộ gia đình trên thế giới cũng như tại xứ sở hoa anh đào lựa chọn bởi chất lượng hảo hạng và giá trị dinh dưỡng cao.

Nguồn gốc Hạt dẻ hấp Nhật Bản
Nhật Bản được coi là nơi bắt nguồn và phổ biến hạt dẻ cho khắp các nước châu Á nhờ điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng thuận lợi và kỹ thuật canh tác tiên tiến. 

Hạt dẻ hấp có giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt giàu vitamin B, C, E và khoáng chất. Hạt dẻ cao cấp có vị béo, bùi, dai và dễ tiêu hóa nên từ trẻ em đến gia đình đều có thể thưởng thức được.

Hạt dẻ hấp Nhật Bản 260g được lựa chọn kỹ lưỡng từ những hạt dẻ chất lượng nhất, hạt dẻ to tròn, không sâu bệnh, được rửa sạch và hấp trong thời gian tính toán trước để đảm bảo giữ được độ béo, chất thịt và độ ngọt. 

Sản phẩm có thể được sử dụng như quà tặng dành cho người thân vào các dịp ngày lễ.

Công dụng: Với  hàm lượng các chất dinh dưỡng cao (giàu vitamin B,C,E và khoáng chất), hạt dẻ hấp có vô vàn những công dụng hữu ích có thể kể đến như:

  • Giảm lượng cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt mà hàm lượng vitamin A và E trong hạt dẻ có tác dụng bảo vệ các mạch máu, giảm nguy cơ mắc bệnh.
  • Ăn hạt dẻ tốt cho máu: Hạt dẻ rất giàu vitamin B6. Vitamin B6 cần thiết cho sự hình thành huyết sắc tố, mang oxy qua máu đến các tế bào, làm tăng lượng hàm lượng oxy trong máu.
  • Phòng ngừa bệnh tiểu đường type 2, cung cấp hàm lượng photpho, hỗ trợ quá trình dung nạp glucose của cơ thể, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
  • Do chứa nhiều vitamin B6 nên hạt dẻ cũng rất có lợi cho hệ thần kinh, giúp hệ thần kinh hoạt động hiệu quả. Sản phẩm này có chứa hai loại caroten hoạt động như chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh thoái hóa điểm vàng, nguyên nhân gây mù lòa.
  • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể.
  • Vì hạt dẻ có chứa vitamin E nên chúng là một cách tuyệt vời để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và trẻ trung. Loại vitamin E này có khả năng bảo vệ da khỏi tia UV từ ánh nắng mặt trời đồng thời ngăn ngừa lão hóa da và ung thư da.

Cách dùng:
– Hạt dẻ đã được sấy khô, tách vỏ nên có thể dùng được ngay
– Có thể ăn bổ sung vào các bữa

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt và tránh ánh nắng trực tiếp